ตั้งครรภ์ท้องผูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ค่ะ มีอาการท้องผูก ถ่ายยาก หรือบางทีถ่ายไม่ออกหลายๆวันถ่ายทีค่ะ จะทานอะไรดีคะ ให้บรรเทาอาการท้องผูหรู้สึกปวกท้องมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำพรุนใน7-11ช่วยได้ค่ะ เรากินมาแล้วได้ผล

มะละกอ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ค่ะ