น้ำหนักขึ้นเยอะอันตรายไม่ค่ะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง1-4เดือนแรก น้ำหนักอยู่ที่ 67 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเพราะแพ้ท้องแต่พอหลังจาก 6 เดือน น้ำเพิ่มขึ้นถึง72กี่โล รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง4-8เดือนขึ้นมา12โลค่ะ หมอสั่งงดแป้งน้ำตาลเพื่อเลี่ยงเบาหวาน เพราะอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ