ปวดกล้ามเนื้อปวดตัว

หนูท้องได้7เดือนค่ะท้องแรกอยากรู้ว่าแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะปวดหลังไปหมดจะเดินจะลุก จะนั้งก็ปวดจี๊ดเป๋นมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะไปหายสักทีแล้วก็เจ็บตรงสะดือบ่อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ จะลุกจะนอนที ปวดไปหมด