ปวดลิ้นปี่อาการเหมือนปวดช้ำใน

หนูท้องได้8เดือนแล้วค่ะหนูรู้สึกปวดตรงกลางลิ้นปี้มันปวดเหมือนช้ำในอ่ะค่ะกดไม่ได้เลยปวดมากเป็นตั้งแต่ประมาน7เดือนกว่าๆตอนนี้ก็ยังไม่หายแบบนี้มันอันตรายมั้ยค่ะแล้วใครเป็นเหมือนหนุมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดไม่ไหวไปหาหมอนะคะ