ภรรค์เล็กค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องเล็กมากๆเหมือนท้องได้3เดือนค่ะต้องทำอย่างรัยค่ะหรือเปนเพราะอารัยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่อัลตร้าซาวดูน้ำหนักน้องหรอยังคะ ถ้าหมอบอกตามเกณดี เรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ก้อไม่ใช่ปัญหา อย่ากังวลนะคะ

ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรคะ น้ำหนักลงน้องหมดคุณแม่ไม่ต้องห่วงเลยคะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ถ้าเด็กในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

2w ago

ขอบคุณนะค่ะ