สวัสดีค่ะ

หนูท้องได้5วีคแล้ว แต่เลือดออกคืออะไรคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

72 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งเป็นวันแรก วันอื่นๆปกติทุกอย่าง พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมอค่ะ กลัวเหมือนกัน

อันตรายค่ะนี่ท้องได้8weekเลือดออกเยอะใส่ผ้าอนามัยเรยต้องไปหาหมอฉีดยากันแท้งไม่งั้นจะหลุดค่ะ

4y ago

ของหนูเลือดออกเท่าเหรีญ10 แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ อาการปกติ ไม่เป็นอะไรเลย

รีบปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอวินิจฉัยค่ะ บ้านนี้เลือดออกเหมือนกันค่ะ หมอให้ยากันแท้งค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ หนูขอให้ลูกหนูปลอดภัย

ไปหาหมอค่ะ เป็นเหมือนกัน ไปหามาเมื่อวาน หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้ยากันแท้งมากินค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นได้1อาทิตย์ถึงไปหาหมอเลยรู้ว่าท้อง ดีที่เด็กปลอดภัยค่ะ

บางทีก็อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้นะคะ เเต่ถ้ากังวลก็ลองไปหาหมอดูคะ

เเนะนำให้รีบปรึกษาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ เดี๋ยวเป็นอันตรายนะคะ

ตอนนี้หาหมอแล้วค่ะ นอนโรงบาลตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เสี่ยงแท้งค่ะ

เราเป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้อยู่กับหมอแล้ว รอดูอาการอยู่ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมาจากช่องคลอดค่ะ ไปหาหมอด่วนๆๆ จ้า