สวัสดีค่ะ

หนูท้องได้5วีคแล้ว แต่เลือดออกคืออะไรคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

72 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ ถ้ายังไม่ฝากรีบฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน

หาหมอนะคะ วันนี้พึงไปหาหมอมาค่ะ สรุปว่า ลูกหลุด

ในสมุดสีชมพูมีบอกบอก อ่านน่ะค่ะ ฝากครรภ์หมอไม่บอกหรอ

4y ago

หาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคาม

บางทีก็มีออกมาธรรมดาจ้า แต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอจ้า

หาหมอ รับยา นอนพักอยู่กะเตียง3วัน จะดีขึ้น

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์น้อยน่าเป็นห่วงค่ะ

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ หนูเสียใจมาก

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะ

หาหมอนะค่ะ และขอรบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ