หนูท้องได้ 5 เดือนแต่งงานแต่วันหนึ่งแฟนเก่าของแฟนมาบอกว่าคบกันมาตลอดเสียใจมากไม่รู้จะทำยังไงหนูได้แต่อดทนเพื่อลูก

บอกใจว่าให้เข้มแข็งเพื่อลูก

2 ตอบกลับ

แฟนเก่าเขาแต่งงานด้วยไหมคะ ถ้าไม่คุณควรจะดีใจ ที่ผู้ชายคนนี้มีความรับผิดชอบที่คุณท้องแล้วมาแต่งงานกับคุณ ผู้หญิงในที่นี้คือแฟนเก่าซึ่งเป็นบุคคลที่ 3 เราไม่ควรที่จะไปใส่ใจเขาด้วยซ้ำ อยู่ที่คนของเราค่ะ ถามตรงๆถ้าเป็นแบบนั้นก็ขอคำตอบตรงๆ ว่าจะอยู่กับเราหรือจะกลับไปหาแฟนเก่าืจะได้วางหมากชีวิตต่อไปถูกการเป็นซิงเกิ้ลมัมไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ

5y ago

แต่งน้องก็เจ็บมากเลยไม่รู้จะทำไงนอนก็นอนไม่หลับ

สู้ๆน้ะค้ะ