สวัสดีค่ะ

ท้อง21วีคแล้ว มีใครยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาไปหน่อยค่ะ บ้านนี้ก้อประมานนี้แหละค่ะ 21-22วีคขึ้นไปถึงจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆค่ะ เพราะแม่หน้าท้องหนา และอ้วนหน่อย แต่หลังจากนี้ลูกจะดิ้นแรง ดิ้นเก่งขึ้นแน่นอนค่ะ✌✌✌