ปวดเหมือนปวดท้องอึแต่พอ้ข้าห้องน้ำเบ่งเจ็บช่องคลอด

หนูท้องได้29wแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องอึแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็อึไม่ออกแต่เจ็บช่องคลอดค่ะวันนึงประมาน5-6รอบค่ะเป็นอะไรไหมคะพึ่งเป็นเมื่อวาน

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ