คนท้องหมักเหาได้ไหม

หนูท้องได้5จะ6เดือนแล้งยังมีเหาอยู่ต้องใช้ยาหมักเหาตัวไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูกี่ขวบเนี่ยถึงได้มีเหา แนะนำให้เอากาละมังมาแช่หัวนะใช้ยาสระธรรมดาได้เลยแล้วเอาหวีสางเหามาสางเรื่อยๆ ใช้ยาสระหมัก รวมถึงครีมนวด ให้ทำทุกๆวันสองสามวันจะดีขึ้น สักอาทิตย์จะหายขาดถ้าในบ้านไม่มีใครเป็นเหาอีกอะนะ อ้อ เอาหัวแช่นำ้นี่ให้มียาสระด้วยนะ แช่นานๆเหามันจะจมนำ้ ครีมนวดช่วยให้ใข่เหาหลุดง่าย หมักและแช่ หมักและแช่วนไปช่วยได้เยอะ

ขอบคุณค้า