หนูท้องได้6เดือนแล้วปวดหลังมากๆเลยค่ะหนูต้องทำไงดีค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ปวดหลังกะเอว เปนสาเหตุของคนท้องนะค่ะเเม่ อดทนหน่อย เดี่ยว ก้ ได่เจอตัวเล็กเเล้ว บ้านนี้ ปวดจนออกตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ บวกกับผ่าคลอดด้วยทรมารมากค่ะ สุ้ๆๆนะค่ะ