หนูท้องได้ 5-6 เดือนเเล้วค่ะ

หนูมีน้ำนมไหลออกมาแถมปวดเต้านมมากๆ หนูทำยังไงได้บ้างคะ แล้วน้ำนมไหลผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณเเม่หาผ้าซับน้ำนมไว้คะ ไม่เป็นอันตรายปกติคะ

7mo ago

ตอนคลอดน้ำนมจะเยอะไหมคะ

ปล่อยไหลอย่างเดียวค่ะ ทำอะไรไม่ได้

อย่าบีบนะคะแม่

7mo ago

อันนี้แม่ก้อไม่แน่ใจคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ แต่แม่เคยมีหยดน้ำนมไหลออกมาคะไม่เยอะมากเป็นครั้งเดียวก็ไม่มีอีกเลยคะ