กังวลมากเลยค่ะ

หนูท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องท้องรู้สึกน้องตอดตอน12วีคตอนนี้16วีคดิ้นเก่งมากแต่เรายังไม่เห็นเป็นคลื่นแต่รู้สึกน้องดิ้น

บ้านนี้ก็ยังใม่ดิ้นค้ะหมอบอกหน้าท้องของเเม่หนาค้ะเลยยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูก

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะหน้าท้องอาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ก้ยังไม่ดิ้นค่ะ