จะเป็นหญิงหรือชายคะ

หนูท้องแรกไปอัลตราซาวด์ช่วง4เดือนนิดๆแต่เจ้าตัวน้อยไม่ให้เห็นหนูชอบกินของหวานชอบกินเส้นชอบแต่งหน้าช่วงท้องได้5เดือนค่ะแต่ช่วงแพ้ท้องตอนตั้งครรภ์1-3สิวขึ้นเต็มหน้าไม่มีความหมั่นใจในตัวเองมากกกินข้าวไม่ค่อยได้แม่ๆว่าบ้านนี้จะได้หญิงหรือชายคะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน รอซาวด์นะคะ