ยาคุม

เราฉีดยาคุมมา1รอบแบบ3เดือนแล้วพอครบกำหนดไม่ได้ฉีดอีกเลยตอนนี้ผ่านมา4-5เดือนแล้วให้นมลูกอยู่แล้วเมนส์ก็ยังไม่มามีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูก ปจด.จะมาช้ามาเร็วขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในตัวเราคะ โอกาสท้องมีมั้ยมีสูงคะถ้าไม่ป้องกัน

5y ago

ใช่คะ. หลังจากมีลูกคนแรกเราไม่ได้คุมแพ้ยาคุม เลยแตกนอกคะ สรุปท้องจ้า..