ฉันแท้งประมาน3-4อาทิตย์แล้วประมานพหลังจากฉันแท้งได้ประมาน1อาทิตย์ฉันนอนกับแฟน4-5ครั้งแต่ฉันไม่ได้คุมกำเนิดฉันจะท้องเปล่าค่ะ

ฉันอยากรู้ว่าฉันจะท้องเปล่าค่ะ

4 ตอบกลับ

โอกาสท้องสูง โอกาสจะแท้งอีกก็สูงเช่นกันนะค่ะ ทางที่ดีเว้นระยะสัก3-4เดือน ก่อนดีกว่าค่ะ

ท้องได้ค่ะ มีโอกาศสูงด้วยค่ะ

โอกาสท้องสูงค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่