เท้าบวม

หนูทำงานกลับมาเท้าบวมตึงทุกวันจะเป้นอะไรม่ค่ะเป้นยุข้างซ้ายข้างเดียวม่มีอาการปวดแค่ตึงๆอย่างเด่ว ช่วงนีลูกดิ้นบ่อยมาห32วีกะ6ววันค่ะ หรือน้องใกล้จะออกออกก่อนกำหนดม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องขาบวมเป็นเรื่องปกติครับ แต่ถ้าบวมแล้วมีอาการเหล่านี้ ให้ไปพบแพทย์ด่วน 1.ใบหน้าบวกกว่าปกติครับ 2.ขาที่บวมกดแล้วเป็นรอยบุ๋ม 3.ปวดหัวมาก ตาพร่ามัว 4.จุกใต้ลิ้นปี่ คลื่นไส้ฮาเจียน ถ้ามีอาการแบบนี้ควรไปพบแพทย์นะครับ เพราะอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะครับ