เท้าบวม!

มือเท้าบวมไม่บวมมากแต่รู้สึกว่าบวมขึ้นอ่ะค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้32+4 จะเป็นไรไหมค่ะกังวลจังขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ่า

1 ตอบกลับ

กดลงไปแล้วบุ๋มค้างไหมคะ ถ้าค้างต้องรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษจ้า

5y ago

ไม่ค้างจ้าแม่แต่บวมปกติไหมค้ะ