เท้าบวม ขาบวม

ตอนนี้อายุครรภ์32+6 w เท้าบวมขาบวมมาก ปกติไหมคะ รู้สึกเหมือนบวมเร็วเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองกดดูค่ะ ถ้าบุ๋มแล้วไม่เด้งคืน อันตรายค่ะ ส่วนตัว 34 วีค ยังไม่บวมเลยค่ะ

2y ago

กดแล้วเด้งอยู่ค่ะแม่ ช่วงเช้าๆจะบวมน้อย ช่วงเย็นจะบวมตึงมากเลย