ขอคำเเนะนำทีค่ะ

ใช่มูกใสเเต่ไม่มีเลือดช่วยบอกทีเเต่ไม่มีกลิ่นไรเลยค่ะเข้าห้องน้ำเมื่อเช้าเลยซับดูไหลออกมาไม่หยุดเลยเเละถ้าเเบบนี้จะทำสิทฉุกเฉินได้ไหมคะ

ขอคำเเนะนำทีค่ะ
8 ตอบกลับ

ของเราเมื่อวานมีมูกเลือดออกแล้วมาวันนี้ปวดท้องหน่วงทั้งวันเลยค่ะเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดไม่มากแต่รุ้ว่าปวดตลอดร่างกายก้ปวดไปหมดแถมเพรียมากๆ😢ตอนนี้39สัปดา5วันแล้วอิแม่ไม่มีแรงเดินเลย

1y ago

สู้ๆๆนะคะคุณเเม่👶🏻💗

เราเป็นอยู่ค่ะแบบนี้ประมาณ 2-3 วันค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพราะมันไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยไม่ไปค่ะ พอหลังจากที่ออกแบบนั้นมา2-3วันวันต่อมาก็แตกเลยจ้า

1y ago

แล้วแต่คนใช่ไหมคะอยากเจอตัวเล็กเเล้ว🥺

บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด2เซน นอนรอคลอดทันทีค่ะ อย่าไปกลัวหมอหรือพยาบาลดุเลยค่ะ เราต้องห่วงลูกเป็นที่1ค่ะ และนำไปหาหมอค่ะ

ใช้คะถูกไล่กลับบ้านคะ ของเราก็ออกแบบนี้เหมือนคะ พอไปหาหมอ หมอก็ตรวจปากหมดลูกไห้ก็เปิด1เซลแต่ก็ถูกไล่กลับบ้านคะ

บ้านนี้พึ่งอออเมื่อวานไปหาหมอหมอไล่กลับค่ะเศร้าเลยคิดว่าจะได้เจอตัวเล็ก

บ้านนี้36+4 มีมูกใสๆออกไปโรงบาลหมอบอกปกติคนท้องใกล้คลอด แต่หมอให้กลับบ้านค่ะ

1y ago

ทางนี้ไม่เเตกสักทีเลยค่ะจะออกก็ไม่ออก5555

ไม่แน่ใจนะคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด พยาบาลอาจไล่กลับบ้านค่ะ

แม่ลองไปให้หมอดูอาการก่อนดีกว่าค่ะ