การดิ้นของลูก

หนูตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์ค่ะ ตั้งแต่สัปดาห์ที่18มีความรู้สึกลูกดิ้นเบาจัง ไม่เห็นเหมือนคนอื่นที่เค้าพูดว่าดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยค่ะ แต่ลูกชอบโกงตัว คือจะอยู่แค่ด้านขวาด้านเดียว ดิ้นของลูกคือเหมือนเอามือเอาเท้าเอาก้นดันขึ้นมาอะค่ะแต่ก็มีเสียวๆเจ็บๆบ้าง ไปซาวก็เห็นแก่ขยับน่ะค่ะแต่น้อย ท้องแรกค่ะแม่แอบกังวล ลูกชายน่ะค่ะ หมอก็ให้สังเกตการนับลูกดิ้นค่ะ มีแม่บ้านไหนมีอาการคล้ายกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราค่ะ บอกว่าตอนท้องลูกดิ้นน้อยจนกังวล แต่ไปพบคุณหมอเขาก็ปกติดีนะคะ อาจจะหลับอยู่ และไม่ค่อยซนค่ะ