การดิ้นของลูก

ช่วงนี้มีอาการกระตุกเบาๆที่ท้องน้อยใช่ลูกเริ่มดิ้นแล้วหรือไม่ใครเพื่อนๆในกลุ่มเริ่มรู้สึกแล้วหรือยัง(ตอนนี้18สัปดาห์)

3 ตอบกลับ

18wค่ะ ถ้าทางหน้าท้องยังไม่เห็น แต่ถ้ารู้สึกเหมือนมีอะไรขยับอยู่ในท้องนี่ วัน 2-3 ครั้งเลยค่ะ 555555 ยิ่งนอนตะแคงจะรู้สึกบ่อย

ใช่ค่ะ รู้สึกเหมือนมีใครสะกิด 🥰

เริ่มรุ้สึกถึงการดิ้นของน้องคะ