การดิ้นของลูก

แม่ๆคนใหนรุ้บ้างค่ะลูกดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงอย่างนี้จะเป็นอะไรไม้ค่ะตอนนี้ 29+3w ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นครบจำนวนต่อวัน ปกติค่ะ ความเเรงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นตำแหน่งของรก ปริมาณน้ำคร่ำ

ขอให้น้องดิ้นสม่ำเสมอก็ไม่มีผลอะไรค่ะ