38+1 แอบแตกแล้วจ้า จากที่มีมูกใสออก

หนูชื่อเด็กหญิง วรรณณดา ไข่มุก ชื่อเล่น น้องมินตรา น้ำหนักแรกเกิด 2900 กรัมค่ะ หนูแข็งแรงดี

38+1 แอบแตกแล้วจ้า จากที่มีมูกใสออก
20 ตอบกลับ

มีมูกใสๆออกกีวันค่ะถึงคลอดน้องค่ะบ้านนี้มูกใสๆออกเยอะมากค่ะและก็ปวดหลังมากๆคะเดินไม่ไหวตอนนี้36 วิค

แม่มีอาการแบบไหนถึงไปโรงพยาบาลค่ะนี่ก็มีมูกออกแต่ไม่มีมูกเลือดแต่ปวดท้องตลอดเลยค่ะ

นอกจากมูกใสแล้วมีอาการอื่นมั้ยคะ บ้านนี้มีมูกใสมา2วันแล้ว มีแต่อาการเจ็บเตือน 38+1

แตกแล้วจร้ากำหนด30ตุลาคลอดจริง4ตุลา36-2Weekเด็กชายฝาแฝดคนพี่2800กรัมคนน้อง2360กรัม

3y ago

พี่ได้ลูกแฝดเหรอคะ

บ้านนี้38+1คะกำหนดคลอด22คะยังไม่มีมูกมีแต่น้ำเหมือนเป็นแป้งคะที่ออก

ยินดีด้วยนะคะ🎉บ้านนี้38วีก อยากแตกจะแย่แล้วได้แต่รอๆ🥰

ท้องปั้นบ่อยค่ะ มีปวดท้องค่ะ และมีมูกเลือตามมาค่ะ

บ้านนี้38+1 กำหนดคลอด22 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรก

แข็งแรงเลี้ยงง่าย ๆ เป็นเด็กดีนะลูก ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากค่ะแม่