เจอกันแล้วค่าา

สวัสดีค่ะ หนูชื่อด.ญ พลอยแพรวา น้ำหนักแรกเกิด3,860กรัมค่ะ

เจอกันแล้วค่าา
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีจังเลย แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

5y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังจังเลยคะ

คลอนตอนกี่วีคคะแม่แล้วคลอดเองหรือผ่าคะ

5y ago

จ่ำม่ำน่ารักมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก จ้ำม่ำมากเลย 😊😊

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลย❤

ว๊าว ตัวโตมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ.. น่ารักน่าชัง😍😍

จ่ำม่ำมากๆค่ะ ยินดี​ด้วยนะคะ

น้องน่ารักยินดีด้วยค่ะ