แตกแร้วครับ38+1

น้ำหนักแรกเกิด3815ครับ

แตกแร้วครับ38+1
109 ตอบกลับ

ว้าวสมบูรณ์​มากเลยคะ​เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ​ คุณ​แม่มีเคล็ดลับ​กับรับประทานอาหารให้ลูกสมบูรณ์​ไหมคะ​ ขอเคล็ดลับ​หน่อยคะ😊

38wแอบแตกกันเยอะแล้ว บ้านนี้38+3w เจ็บเตือนตลอดไม่แตกสักที อยากให้แตกแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลย รบกวนถามว่าคุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณแม่คลอดธรรมชาติหรือเปล่าคะ

น้ำหนักเยอะจัง นี้ก็รอคลอดไม่ออกสักที หน่วงหมดแล้วว 🤣🤣

ยินดีด้วยนะแม่น้องตัวโตมากเลยขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทานอะไรบ้างคะ น้องถึงตัวใหญ่

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่ ยินดีด้วยจ๊า

แม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะก่อนคลอด บ้านนี้ 38w

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน38+4

4y ago

แตกเร็วๆๆๆนะค่ะ ขอไห้แข็งแรงๆๆๆ