38+1 แอบแตกแล้วจ้า จากที่มีมูกใสออก

หนูชื่อเด็กหญิง วรรณณดา ไข่มุก ชื่อเล่น น้องมินตรา น้ำหนักแรกเกิด 2900 กรัมค่ะ หนูแข็งแรงดี

38+1 แอบแตกแล้วจ้า จากที่มีมูกใสออก
20 ตอบกลับ

นอกจากมูกใสแล้วมีอาการอื่นมั้ยคะ บ้านนี้มีมูกใสมา2วันแล้ว มีแต่อาการเจ็บเตือน 38+1