คลอดแล้วจ้า​ 39w 5d

หนูชื่อน้องอาย คลอด​ วันเสาร์​ที่​ 1​ ก.พ.​ 2563​ เวลา​ 06.49​ น. หนัก​ 2,920​ กรัม

คลอดแล้วจ้า​ 39w 5d
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ผมดำเชียว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องผมดกมากค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ผมดกดำเชียว

น่าเกลียดน่าชังสุดๆเลยคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ผมดกมากเลยน่ารักค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

น่ารักน่าชังจังค่ะ