คลอดแล้วจ้า

หนูชื่อ น้องโมเดลค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก 2,680 กรัม คลอดเองจ้า เวลา12:26 น.วันที่16/ก.พ./63

คลอดแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

ใครยังไม่ไปสั่งรีบสั่งเลยแม่ๆถูกค่ะของดีนี่ถุงละ30฿ค่ะแม่สั่งมารอบ2แล้วค่ะค่าส่งก็เหมาๆค่ะเอาเฟสมาฝากแม่ๆค่ะเพื่อตัวเล็กหอมๆค่ะ f. Wartghu Safthyj น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาปรับ น้ำยาซัก

คลอดกี่วีคคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พึ่ง 35 วีคค่ะแต่อยสกเจอน้องแล้ว 😬

แก้มหนูมาเต็มเลยลูก ขอให้หนูกับแม่สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยหนูน้อย🥰

ยินดีด้วยนะค้าาา 🎉😍

กี่วิคค่ะ สาวน้อย

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ยินดีด้วยนะคะ