แตกแล้วจ้าา

13 ก.พ ด.ช เธียรวิชญ์ เต็มไป น้ำหนัก3333 #ลูกคนแรกจ้าา

แตกแล้วจ้าา
19 ตอบกลับ

น่ารักจะแข็งแรงๆนะคับแม่บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือกันจ้าวันจะแตกวันไหน

3y ago

ขอบคุนค่ะ

น่าชังจังเลยลุก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ อย่าเหมือนบ้านนี้55

น้ำหนักเลขสวยจังเลย พรุ่งนี้วันทีา16คะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

จำม่ำจังเลขสวยด้วยตอง3

เลขสวยนะคะเนี้ย 😊

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

เลขสวยด้วยนะลูก