ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 กค คร้า.ได้ลูกชายแต่ใจแม่อยากได้หญิงเพราะมีชายแล้ว1คน..มีสิทธิที่จู๋น้อยจะหดกลับเข้าไปไหมค่ะ5555🤣🤣🤣.ไม่มาม่าเนอะขำๆ

ตอนนี้ 4แล้ว กำหนดคลอด 30 ก.ค.63 ยังไม่รู้เลยได้ลูกชายหรือลูกสาวหมอนัดตรวจวันพุธที่ 4มี.ค63ตื่นเต้นค่ะจะได้รู้เพศลูกแล้วค่ะ

4กรกฎาคม บ้านนี่ก้อผู้บ่าวเมินกันค่ะ 22+2ท้องแรกใยขนาดนี่แระ ต้นทุนเดิมคุนแม่เปนคนเจ้าเนื้ออย่แร้ว

4y ago

จิงคะบ้านนี้ปวดท้องก่อนเจอฉีดยาคลายมดลุกม่รุ้จัเปนอันตรายมัยแอบกังวล

บ้านนี้21+6. กำหนด 8. สิงหาจ้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลย น้องก็ยังไม่ดิ้น ตอดก็แทบไม่ตอด😩

กำหนดคลอด2กรกฎาคมได้ลูกชายแต่ตอนนี้ปวดหัวหน่าวทุกวันเลยทรมานสุดๆเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้มีอาการปวดหลังค่ะแม่

คุณแม่นับผิดหรือป่าวค่ะ 20 w. ไม่น่า ก.ค. นะ เรา 22 พ. ยัง กำหนดคลอด 27 ส.ค. เลยค่ะ

4y ago

โพสนี้นานแล้วจะแม่ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว💕

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเลยค่ะแม่​ 22​ week​ 1​ Day​ ท้องแม่ใหญ่จังเลยค่ะ

16 ก.ค คะ ตอน 14w หมอบอกน่าจะผู้ชาย 20w หมอบอก 70% ผู้หญิงคะ ต้องลุ้นอีกที555

กรกฏาเหมือนกันค่ะ....แต่ปวดที่จิ๊มิ(อวัยวะเพศ) มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

4y ago

บ้านนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ

ใหญ่จัง 🥰 แม่บ้านนี้7เดือนเล็กไปเลยจ้าถ้าเทียบกับท้องคุณแม่ 🤣