คลอดแล้วครับ

หนูชื่อน้องปันปันครับ หนูเกิด 4 มกราคม 2564 หนูหนัก 3,865 แม่คลอดหนูเอง แม่ยังตกใจน้ำหนักลูกหลังจากพยาบาลมาบอก แม่ งงว่าแม่คลอดออกมาได้ไง 😆😆 ใครๆก็งง แม่ตัวแค่เนี่ยคลอดน้องไหว รู้สึกเป็นงานภาคภูมิใจงานหนึ่งเลยสำหรับแม่ 😘😘

คลอดแล้วครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า แม่เก่งมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊