ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

22มกราค่ะ​ หนูเป้นคนอ้วนค่ะท่องแรก​ พี่ๆพอทราบไหมค่ะทำไมหนูไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ18สัปดาห์​ ค่ะ​ อยากเห้นเขาดิ้นแล้วค่ะ

งง ค่ะ ของเรา27 วิคแล้วแต่ทำไมกำหนดคลอดถึงเป็นวันที่27ธันวาคม ห่างกันแค่1อาทิตย์ เขาคำนวนยังไงกัน งง

4y ago

นั้นสิของเรา18+2 กำหนด18มี.ค64

บ้านนี้22มกรา ยังไม่ได้ซาวกับเค้าเลย แม่ต้องรอผลเลือดเจาะน้ำคร่ำ ตรวจ2รอบแล้วไม่ละเอียด

7 มกรา ปีหน้าค่ะ ยังไม่รู้เพศ ยังไม่ดิ้น ไม่อยากคลอดก่อนกำหนด ทำไงดีคะ ใครมีเคร็ดลับบ้าง

บ้านนี้คลอดสิ้นเดือน​มกราคม​เลยคะ​ แต่ยังไม่รู้​เพศเลยคะ​ มีแต่คนทักว่า​ ผู้ชาย​จ้า

กำหนดคลอดตามคุณหมอซาวด์ครั้งแรก 26 มกราคม 64 ค่า น้องเป็นผู้ชาย ตอนนี้ได้ 15w3d แล้วค่า

4y ago

เราซาวด์ที่สินแพทย์เทพารักษ์ค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ซาวด์ให้ดู😀

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องเอาขาบังไว้ไม่ยอมให้เห็น กำหนดคลอด6 กุมภาพันธ์ 64 ค่ะ

ปีหน้าทีมกุมภาค่ะแม่ อีก3วัน ไปตรวจNiptแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากก อายุครรภ์ตอนนี้11w4dค่ะ💕

25 ม.ค 64 ค่ะ ยังใม่รุเพศเลย พึ่งไปเจาะเลือดตรวจดูเด่กดาว หมอนัดอิก 2 กันยา รอลุ้น 💝

4y ago

หมอนัดมาเจาะเลยค่ะ เหมื่อนว่าเจาะตรวจเลือดดูความเสี่ยงแต่ผลออกมาว่าใม่เสี่ยงก้อใม่ได้เจาะน้ำคล่ำ ที่แต่ล้ะที่ที่ฝากอาจใม่เหมื่อนกันค่ะ ทางของคุนแม่เขาอาจจะตรวจเลือดให้ครบแต่ทีแรกเลยใม่ไห้เจาะอิกก้อได้

7 มค 64 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ดูครั้งแรกน้องหันหลัง ครั้งที่สองหมอลืมดูให้