แตกแล้วจร้า 39+1week

หนูชื่อน้องน้ำอิง เวลาเกิด 05.36 เกิดวันที่21 พ.ค. 63 น้ำหนัก 2,730 กรัม ประสบการณ์ลูกคนแรก คลอดธรรมชาติ เริ่มมีมูกใสวันที่16 มีอาการท้องแข็งถี่ วันที่20ตอน10โมง ไปถึงโรงบาลตอนบ่าย3 มดลูกเปิด1เซน 6โมงเปิด2 เซน 5ทุ่มเปิด3เซน ตี3เปิด5เซน คลอดเวลา05.36 เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจร้า 39+1week
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องดูจ้ำม่ำจัง 😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านก็38w แล้ว รอๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ น่าฟัดมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่😊🥰😘😚

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่🤗❤

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าาา

ดีใจด้วยคะแม่