รอคลอด

มดลูกเปิด 1 เซน. ตอน5 โมง เปิด 2 เซน ตอน 4 ทุ่ม แล้วก็เงียบ ไม่เจ็บ ไม่ปวดเลย คนเป็นพ่อ ตื่นเต้นกว่าคนจะคลอดอีก ??

2 ตอบกลับ

รอๆคะสู้ๆนะคะขอให้เเข็งแรงทั้งเเม่เเละน้องจ้า 1-5เซนเเรกจะเปิดช้ามากๆคะบางคนเป็นวันๆเลยคะรอหน่อยจ้าแม่

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดมั่งแล้ว

4y ago

5555 รอค่ะรอ นั่งให้กำลังใจแฟนอยู่จ้างๆนะคะ มีคุณพ่ออยู่ใกล้ๆแม่จะได้อุ่นใจ