แตกแล้วจ้าาา

หนูชื่อน้องตะวันค่า เกิดวันพุธที่ 17 มิ.ย 2563 (36+5week) กำหนดคลอดหนู 10 ก.ค 2563 หนูคลอดก่อนกำหนดเพราะแม่หนูน้ำเดินค่า มาถึงโรงบาล 9โมงปากมดลูกเปิด 5 ซม เกิดเวลา 13:42 นาที น้ำหนักแรกคลอด 2,500 กรัมค่า หนูยังไม่มีชื่อจริงแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะ พ่อหนูชื่อ กชภูมิ แม่หนูชื่อ ณัฐธิดา อยากได้ชื่อคล้องพ่อกับแม่ค่า

แตกแล้วจ้าาา
25 ตอบกลับ

ภูรดาค่ะแม่ความหมายคือผู้รักในแผ่นดินค่ะ

น่าชังจังค่ะ ชื่อ กชดา ก็สวยนะค่ะ

🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​🥰

ยินดีด้วยนะคะ💓

ยินดีด้วยค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ