รพ รัฐเค้าไม่ซาวท้องให้หรอค่ะ

บ้านนี้วันนี้หมอที่คลีนิคนัดไปรับยาตัวนึงที่ รพ ค่ะ พอถึงหมอตรวจคลำๆที่ท้องแล้วฟังเสียงหัวใจแค่นั้น(หมอคนเดียวกับที่ฝากพิเศษที่คลีนีคนะคะ ) ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการไปตรวจที่ รพ เลยค่ะ ปกติจะตรวจที่คลีนิคซาวทุกครั้ง เสียดายมาก 19วีคแล้วอยากเห็นเพศมากๆ

5 ตอบกลับ

เราก็ฝาก รัฐ นะคะ แต่เวลาซาว ไปซาวคลินิกค่ะ ท้อง4เดือน เราซาวไปแล้ว5รอบ อยากเห็นหน้าเขาทุกครั้งเลย แม่ลองสอบถามคลินิกดูนะคะ เราไปซาว เสียไม่เยอะค่ะ 1200-1500 แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ บางที่ 800ก็มีค่ะ

เราฝากรัฐทั้ง2คนเลยค่ะแม่คนแรกหมอซาวทุกครั้งเลยค่ะ พอคน2หมอซาวให้แต่ดูเพศไม่ได้เราเลยต้องไปคลินิคแทนสรุปได้ลูกชายทั้งคู่

เราฝากรพ.รัฐหมอซาวให้ตลอดแต่ขี้เกียจรอคิวเลยไปซาวคลีนิคค่ะแม่

เราฝากรพ.รัฐ หมอก็ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดนะคะ

เราฝากรพ.รัฐ หมอซาวด์น้องทุกครั้งที่นัดนะคะ

2mo ago

ทางนี้ไปครั้งแรกเพราะปกติฝากพิเศษคลีนิคพอถามหมอว่าไม่ซาวหรอค่ะ หมอบอกว่าไม่ว่าง ซึ่งหมอที่ตรวจก็คือหมอเดียวกับที่ฝากพิเศษที่คลีนิค งงเลย 😂