มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ.ฟาริชา ปายี คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 2910

มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยยกเว้นอาการจี๊ดๆตรงหัวหน่าวไม่รู้ว่าจี๊ดๆหัวหน่าวเป็นอาการใกล้คลอดรึป่าว #ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอดวันที่6มิถุนา เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย คุณแม่มีอาการอะไรค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ🥰

อยากแตกแล้วเหมือนกัน หมอกำหนด3มิถุนายังเงียบอยู่เลย วันอาทิตย์หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็6มิถุนาค่ะแม่ อยากมีโมเม้นท์แบบนี้แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว ลูกสาวค่ะ 😂👶🏽🩷

อยากคลอดบ้างจัง กำหนด18มิถุนา บ้านนี้เจ้บเตือนทุกวัน อึดอัดไม่ไหวแล้ว😁

ยินดีด้วยค่ะ🥰❤️ บ้านนี้น้องก็ย้ายทีมจาก7มิถุนายนมาเป็น21พฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้มิถุนายนอยากแตกมากแล้ววันนี้ครบ38วีคพอดีอึดอัดไม่ไหว

กำหนดคลอด1มิ.ย ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววเลยเจ้าค่ะ😆😆

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ 1มิ.ย น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😭แม่อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉 แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะลูก น่ารักน่าชัง

ย้ายเช่นกันค่ะจาก9มิถุนายนมา23พฤษภาคม คลอดง่ายสุดๆ👶🏻

3w ago

คุณแม่มีอาการอะไรค่ะ ทางนี้6มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว🥰