มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ.ฟาริชา ปายี คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 2910

มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนัคะแม่❤️🥰😍

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่🥰✌🏻✌🏻

น้ำหนักเท่ากันเลย ยินดีด้วยนะคะ🥰

14มิถุนาเป็น24พ.คค้า🥰🐷 2,774เองแม่

1mo ago

ขอบคุณแม่ๆมากค่า🤍