มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ.ฟาริชา ปายี คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 2910

มีเด็กย้ายทีมค่ะ จาก6มิถุนายนมาเป็น24พฤษภาคมค่ะ
14 ตอบกลับ

ย้ายเช่นกันค่ะจาก9มิถุนายนมา23พฤษภาคม คลอดง่ายสุดๆ👶🏻

4mo ago

คุณแม่มีอาการอะไรค่ะ ทางนี้6มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว🥰