สวัสดีคะ คลอด27ตุลา คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วคะ หนูชื่อ ด.ญ.จิรัญญา ฉายฉันท์ ชื่อน้องสเกล น้ำหนักแรกเกิด3,035กรัม แข็งแรงดีคะ แม่นอนปวดท้องอยู่13ชั่วโมง เเต่ก็ทนเพื่อที่จะได้เจอหน้าลูก ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะคะ

สวัสดีคะ คลอด27ตุลา คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงาม
9 ตอบกลับ

คลอดน้องช่วงกี่วีคค่ะ

ชื่อน้องน่ารักจังเลย...

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยค่า