เบบี๋เดือนตุลา เป็นไงกันบ้างค่ะ อ้อนกันไหม บ้านนี้ติดมือแล้วค่ะ นอนบนอก หลับปุ๋ยย😴☺️❤️😅

หนูชอบนอนบนอกแม่ แล้วแม่ก็กล่อม จนหนูหลับ หนูติดมือ ติด อก แม่แล้วค่ะ หนูเนย 24วัน เบบี๋เดือนตุลาคม เริ่มอ้อนแล้วค่ะ

เบบี๋เดือนตุลา เป็นไงกันบ้างค่ะ อ้อนกันไหม บ้านนี้ติดมือแล้วค่ะ นอนบนอก หลับปุ๋ยย😴☺️❤️😅
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอดก็นอนแต่บนอกแม่ค่ะ ถ้าไม่ใช่อกแม่จะไม่ยอมนอน แต่พอโตอาการติดอกแม่ก็หายค่ะ