36week 5 Day

หนูคลอดแล้วเป็นที่เรียบร้อย คลอดก่อนกำหนดค่ะ

36week 5 Day
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ หลงรักเลยคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักเชียว​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก

แม่มีอาการยังไงค่ะ

น้องหนักเท่าไร​คะแม่

4y ago

ผิวดีจังเลยลูก ก แก้มมาเต็ม ยินดีด้วยคะ ♡

มีอาการยังไงคะแม่ ❤️

4y ago

น้ำเดิน มาก่อนเลยค่ะหลังจากนั้น ก็ปวดท้อง ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิดช้า จนหมอต้องรีบผ่าออกมาก่อนค่ะ

กี่สัปดาคะคลอด

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️