36week+5ท้องแข็งบ่อย

รู้สึกท้องแข็งบ่อยนั่งนานปวดหลังเดินไกลก็เจ็บซี่โครงข้างนึงใกล้คลอดรึยังคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเกิดได้หลายสาเหตุค่ะ ปวดหลังเดินไกลเจ็บซี่โครง อาการปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ เพราะท้องใหญ่ น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ไม่ใช่อาการใกล้คลอด หรือเจ็บเตือนอะไรค่ะ