อย่าข้ามโพสหนูเลยค่ะ

หนูกินนมตัวนี้ กินไปได้ครึ่งกล่อง พึ่งจะเห็นข้างกล่องว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ปกติกินอีกแบบไม่มีเขียนแบบนี้ ?

อย่าข้ามโพสหนูเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

จำได้ว่าใบแปะก๊วยมันมีผลข้างเคียงอะไรซักอย่างกับคนท้องเลยควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพิ่งกินได้นิดเดียวไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ