กังวลมากๆเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะตอนนี้ท้องได้30w6dเมื่อวานมีอาการเจ็บท้องน้อยปวดหลังบวกกับลูกไม่ค่อยดิ้นเลยไปหาหมอ ฟังเสียงหัวใจเด็กก็เต้นปกติดีแล้วหมอก็ซาวให้ดูเห็นหัวใจน้องเต้นปกติ เห็นขาเห็นตัวน้องขยับหมอบอกไม่เป็นอะไรแต่แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

อาจจะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยน้องไม่ค่อยดิ้นแม่อย่าลืมนับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชม.ถ้าวันนึ่งดิ้นน้อยกว่า10ครั้งรีบหาหมอนะคะ

2y ago

นับทุกวันค่ะเมื่อวานน้องไม่ค่อยดิ้นตกใจมากเลยไปหาหมอ หมอก็บอกปกติดีค่ะ