เด็กติดมือ

หนู1M11Dแล้วค่ะ ติดมือมากโดยเฉพาะมือแม่ กลางคืนถ้าเวลาเขาตื่น เขาจะร้องให้อุ้ม ไม่งั้นเขาก็จะดิ้นพรวดพราดไม่ยอมนอนจนกว่าแม่จะอุ้ม พอลุกมาอุ้มไม่ถึง5นาทีเขาก็หลับ แต่ว่าช่วง หัวค่ำ 19:00-00:00ก็จะวุ่นวายหน่อย เพราะน้องเป็นโคลิค ร้องประมาณ3-4ชม. พอหลับแล้วก็ชอบผวาตื่นบ่อยๆ ตื่นทีไร ต้องอุ้มตลอด ถามว่าเหนื่อยมั้ย มันเกินคำว่าเหนื่อย คือมันชินไปแล้วอ่ะ ตอนนี้อร15นาทีจะตี1พึ่งได้วางลูก ลงที่นอน หลังจากเทียวอุ้มเทียววาง มาตั้งแต่19:30 ถามว่าง่วงมั้ยไม่ง่วงเลย มันไม่รู้สึกอยากหลับเลย นอนไม่หลับตอนกลางคืนแต่กลางวันง่วงมาก แต่ไม่ได้นอน เพราะเสียงตอนกลางวันมันดังไม่รู้เสียงอะไรต่อเสียงอะไร ตอนนี้น้ำหนักแม่ลง 13 โลแล้ว คลอดเองเลี้ยงเอง อิแม่สู้ตาย😆

เด็กติดมือ
1 ตอบกลับ

แม่ลองห่อตัวให้น้องดูนะคะจะทำให้น้องหลับสนิทขึ้นลดอาการผวาด้วยค่ะ