ติดอยู่ในใจ

หน้าที่สามีเเละหน้าที่พ่อ มีอะไรบ้างคะ มันจริงหรือไม่ที่เขามีหน้าทีทำงานอย่างเดียว 😭😭😭

17 ตอบกลับ

สามีบ้านนี้ทำงานคนเดียวมา​ 9​ ปี​ ให้เมียอยู่บ้านเลี้ยงลูก​ หลังเลิกงานก็เลี้ยงลูก​ ทำงานบ้าน​ เงินทุกบาทให้เมียหมด​ เสาร์​อาทิตย์​พาเที่ยวทุกที่ที่อยากไป