ผลไม้สำหรับคนท้อง (ที่ควรกินและไม่ควรกิน) มีอะไรบ้างคะ

ผลไม้สำหรับคนท้อง (ที่ควรกินและไม่ควรกิน) มีอะไรบ้างคะ จะได้เลือกกินถูกค่ะ

8 ตอบกลับ

ผลไม้ที่ไม่ควรกิน จะเป็นพวกผลไม้ที่มีรสหวาน มีน้ำตาลสูงค่ะ แม่บ้านนี้ต้องคุมน้ำตาลด้วยก็เลยจะกินพวก แอปเปิ้ล กีวี ฝรั่ง สาลี่ แก้วมังกร มะละกอสุกทานบ้างค่ะช่วยเรื่องระบบขับถ่าย องุ่นก็กินได้บ้างแต่ไม่ควรกินเยอะ

แม่บ้านนี้ แอปเปิ้ล ฝรั่ง องุ่น เพราะมีกากอาหารทำให้ช่วยย่อยคะ ส่วนแก้วมังกรแม่ชอบทานมากคะเพร่ะจะทำให้ท้องไม่ผูก

หากกินแอปเปิลตอนท้องอย่างน้อยวันละ 1 ลูกเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพดีได้ค่ะ

ผลไม้สำหรับคนท้อง (ที่ควรกินและไม่ควรกิน) ตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/16-fruits-pregnant-woman-should-eat-100120

แม่บ้านนี้ทานส้มแอปเปิ้ลฝรั่งและกี่วี่ทุกวันค่ะ

มะละกอสุก ดีกับคนท้องค่ะ

อยากรู็เหมือนกันค่ะ

มารอฟังคำตอบค่า